追蹤
Kho game di động miễn phí
關於部落格
Tổng hợp kho game mobile mới nhất hiện nay, với số lượng game mobile phong phú, hấp dẫn nhất tại việt nam, các bạn có thể tải game mobile miễn phí tại đây.
  • 320

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Tai game manh thu cho dien thoai android mien phi

  

Game Mãnh Thú cho Android thuộc thể loại MMORPG cổ trang được ME Corp phát hành đầu năm 2014 chào mừng năm mới Giáp Ngọ, một thế giới tiên hiệp thần thú hoành tráng đang chờ quý anh hùng. Tải game mãnh thú về điện thoại để trải nghiệm game đỉnh cao!

Tải game Mãnh thú Online về điện thoại:

Soạn tin: TAI MT Gửi 8024 (500đ) để tải game mãnh thú mới nhất

- Thuở khai thiên trời đất, các loài Thượng Cổ Thần Thú với sực mạnh vô biên không ngừng tàn sát lẫn nhau. Bàn Cổ vì muốn yên bình cho chúng sinh đã đại chiến với thượng cổ thần thú, gom oán khí của chúng vào Thần Thú Linh Thạch. Nhưng không may, một ngày linh thạch vỡ nát thành những mảnh nhỏ rơi xuống nhập vào các  Mãnh Thú và hóa thành Hồn Thú Đan với sức mạnh tiềm tàng nhưng lại không thể khống chế. Tà đạo vì muốn chiếm được Hồn Thú Đan nên truy sát những con Mãnh Thú.
- Để chiến đấu bảo vệ Hồn Thú Đan, đồng thời không cho Tà Đạo chiếm được chúng, tứ đại môn phái gồm : Thần Kiếm, Cuồng Vũ, Thiên Cầm, Mị Ảnh đứng về chính phái, thu phục  Mãnh thú, chống lại Tà đạo, bảo vệ bình yên cho chúng sinh.
- Hãy tìm cho mình một mãnh thú mạnh nhất, cùng nhau tu luyện, chống lại tà ác. bảo vệ chính nghĩa!
Những đặc sắc của game:
- Game mãnh thú với hệ thống PET vô cùng đa dạng, BOSS dũng mãnh thách thức người chơi
- Hệ thống trang bị và thăng cấp nhân vật vô cùng đặc sắc
- Chiến trường nảy lửa thử sức anh tài
- Game dung lượng nhẹ nên chơi tốt ngay trên mạng 2G và GPRS
 
相簿設定
標籤設定
相簿狀態