Kho game di động miễn phí

關於部落格
Tổng hợp kho game mobile mới nhất hiện nay, với số lượng game mobile phong phú, hấp dẫn nhất tại việt nam, các bạn có thể tải game mobile miễn phí tại đây.
  • 318

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    訂閱人氣

Hướng dẫn đăng ký 3g Mobifone

 Mobifone cung cấp dịch vụ 3g nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí, công việc,.. cho khách hàng. Chúng ta không ai phủ nhận được những lợi ích mà 3g mang lại cả, vì thế ngoài những lúc ở nhà, cơ quan, những quán xá có wifi.. thì những lúc khác 3g lại có công dụng rất lớn đối với chúng ta. Vậy bạn đã biết cách đăng ký chưa, bài viết hôm nay sẽ huong dan dang ky 3g Mobifone cho các bạn.

Có rất nhiều gói cước 3g cho bạn lựa chọn. Có những gói cước 3g siêu rẻ dành cho các đối tượng khách hàng không thường xuyên sử dụng internet nhưng vẫn cần thiết trong nhu cầu hằng ngày của mình. Ngược lại có những gói cước 3g trọn gói cho phép người dùng sử dụng internet tốc độ cao không giới hạn dung lượng. Mời bạn tham khảo các gói cước 3g của Mobifone dưới đây:

Các gói cước 3g của Mobifone

Để đăng ký 3g của Mobifone các bạn làm như sau:


Soạn DK gói_cước gửi 8024 (500đ)

Trong đó gói cước là tên gói cước 3g bạn muốn đăng ký. VÍ dụ muốn đăng ký gói Miu bạn soạn DK MIU gửi 8024 (500đ). Giá cước như ở bản trên.

Chúc các bạn thành công!

BQT Dich vu 3g Mobifone

 
相簿設定
標籤設定
相簿狀態