Kho game di động miễn phí

關於部落格
Tổng hợp kho game mobile mới nhất hiện nay, với số lượng game mobile phong phú, hấp dẫn nhất tại việt nam, các bạn có thể tải game mobile miễn phí tại đây.
  • 318

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    訂閱人氣

Lam sao de cai dat goi miu cho mobifone?

 Gói cước Miu của Mobifone cho phép người dùng sử dụng internet thả ga với tốc độ cao. Vậy làm sao để đăng ký gói cước Miu? Nếu các bạn đã từng sử dụng qua dịch vụ 3g của Mobifone thì đơn giản rồi phải không nào. Tuy nhiên một số bạn khác chưa từng sử dụng qua, do vậy hôm nay mình xin viết bài hướng dẫn để các bạn cai dat goi miu cho mobifone. Các bạn theo dõi cùng mình nhé.Gói cước Miu khi đăng ký bạn được tặng 600Mb dung lượng miễn phí truy cập internet tốc độ cao mỗi tháng. Với từng này dung lượng bạn thoải mái lướt web, nghe nhạc, chơi game... nếu lỡ sử dụng hết vẫn không sao, bạn vẫn được sử dụng 3g mà không tốn phí phát sinh gì hết, tuy nhiên tốc độ ở mức vượt là tương đối thấp, có thể sẽ chạm hơn bình thường rất nhiều.

Hướng dẫn cài đặt gói Miu cho Mobifone


Bạn soạn tin: DK MIU gửi 8024 (500đ) để đăng ký.

Xem thêm hướng dẫn đăng ký tại đây.

Sau khi nhắn tin đăng ký thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về cho bạn. Lúc này hệ thống yêu cầu bạn gửi tin nhắn để kích hoạt. Bạn soạn tiếp Y1 gửi 909 (miễn phí) để đồng ý sử dụng dịch vụ nhé.

Chúc các bạn đăng ký thành công!

BQT Dang ky 3g Mobifone 
相簿設定
標籤設定
相簿狀態